Đèn Bơ Mani Cao Cấp ( tên cũ là Đèn Bơ TaRa) được làm từ nguyên liệu chính là Bơ thực vật được sản xuất tại Pháp và New Zealand được pha chế thêm một số nguyên liệu phụ từ sáp thực vật nguyên chất không sử dụng hương liệu hóa học, không có chất bảo quản , tim đèn dùng bằng cotton 100% không có lõi chì . Đèn Bơ MaNi tuyệt đối không khói, có mùi thơm tự nhiên từ Bơ được sản xuất thủ công trong môi trường sạch và là sản phẩm không độc hại, thân thiện với môi trường. Chúng tôi đã nâng niu cẩn trọng đặt trọn tâm tư của mình vào trong từng ly Đèn Bơ Mani  hầu mong đem đến tay người tiêu dùng là một sản phẩm cúng dường tinh khiết nhất.

     Với tâm nguyện thanh tịnh – chúng tôi mong rằng – từng ngọn Đèn Bơ MaNi sẽ mang đến ánh sáng thanh tịnh trong việc cúng dường và các ước nguyện thiêng liêng của các bạn sẽ được thành tựu viên mãn. Tất cả những công đức cúng dường đèn bơ này sẽ đem lại Ánh Sáng Trí Tuệ và Phước Báo vô lượng vô biên.

Đèn Bơ MaNi là sản phẩm sạch, thơm ngát mùi hương tự nhiên của Bơ chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn một ánh sáng ấm ấp dễ chịu và trong lành trong không gian an tịnh của riêng mình.

Ngoài ra, chúng tôi còn có sản phẩm Bột Hương MaNi – Bột Tẩy Tịnh MaNi nguyên liệu gồm nhiều loại thảo mộc sống trên đỉnh núi Himalaya được pha trộn theo công thức độc quyền Tây Tạng. Sản phẩm không có thành phần độc hại, hoàn toàn nguyên liệu thiên nhiên sẽ giúp các bạn Cúng dường bột hương thơm ngát lên Chư Phật và đồng thời dùng Tẩy tịnh nhà cửa, đất đai, nơi làm việc để có không gian thanh tịnh tạo nên năng lượng dương mang lại may mắn trong cuộc sống.

     Đèn Bơ MaNi, Bột Hương MaNi – Bột Tẩy Tịnh MaNi được tin dùng trong các sự kiện Tôn giáo, hành lễ tại tư gia, tạo không khí an lành  ở văn phòng, khách sạn, spa…

Chúng tôi – Công Ty TNHH TM & PT Hoàng Minh Phát – thay mặt nhà sản xuất xin phục vụ đến tay người tiêu dùng các dòng sản phẩm Đèn Bơ MaNi , Bột Hương MaNi, Bột Tẩy Tịnh MaNi sạch, thơm ngát và tinh khiết này.

 

Công ty TNHH TM & PT HOÀNG MINH PHÁT

Địa chỉ : 1/100 Cư Xá Lữ Gia, P15, Q11, Tp Hồ Chí Minh

ĐT :  (028) 38666833 – 62714746 – 0903 745746

Website : denbomani.vn